EN

SEO TRAFFIC

Dịch vụ SEO
hiệu quả - bền vững

Chúng tôi tự hào cung cấp một loạt các dịch vụ để tối đa hóa khả năng hiển thị trực tuyến của bạn.

Dịch vụ SEO giúp ích gì cho doanh nghiệp?

Dịch vụ SEO giúp doanh nghiệp đạt được nhiều lợi ích, trong đó:
  • Tiếp cận nhóm khách hàng KHỔNG LỒMIỄN PHÍ thông qua việc đạt được thứ hạng tìm kiếm tốt
  • Tăng nhận thức thương hiệu trên internet
  • Tối ưu kênh giao tiếp chính thống (kênh sở hữu) giữa khách hàng và doanh nghiệp
  • Tối ưu giai đoạn quan trọng nhất trong hành trình khách hàng hiện đại.
  • Xây dựng trải nghiệm khách hàng xuyên suốt, nhất quán
Tất cả tạo ra động lực tăng trưởng mạnh mẽ. Đây là ý nghĩa thực sự của chuyển đổi số (không phải chỉ là xây dựng website để doanh nghiệp online)

Nhiều Khách Hàng Lựa Chọn Dịch Vụ SEO Tổng Thể Tại

VICI MARKETING

VICI MARKETING không bán Top, không bán Traffic – chúng tôi tôn chỉ theo nguyên tắc Win-Win, nhằm tạo ra giá trị thực, đơn hàng thực, sự phát triển rõ ràng. Từ đó VICI MARKETING có thể đồng hành Win lâu dài với đối tác

Được tin tưởng bởi các đối tác

SEO - VICI HATĐộng lực tăng trưởng bền vững

  • Phương pháp SEO của VICI hướng tới giải pháp phù hợp và hiệu quả.
  • VICI chỉ sử dụng phương pháp SEO phù hợp và hiệu quả với khách hàng, còn lại không quan trọng.
0 %

Tỷ lệ chuyển đổi

0 M+

Lưu lượng truy cập

Quy trình SEO tổng thể7 bước tại VICI MARKETING

Hãy để VICI MARKETING, chúng tôi lắng nghe câu chuyện của bạn với mục tiêu và hướng phát triển tương lai mong muốn của bạn. Để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn một phương pháp phù hợp – hiệu quả và tối ưu ngân sách Marketing nhất.

chúng tôi sẽ tìm hiểu sơ qua về doanh nghiệp, chiến lược & định hướng phát triển, sản phẩm & dịch vụ …

Các loại dịch vụ SEO Tại VICI MARKETING

Mang đến cho khách hàng doanh nghiệp nhiều gói dịch vụ SEO nhằm đem đến sự đa dạng và linh hoạt trong việc lựa chọn gói dịch vụ, đồng thời phù hợp với chiến lược phát triển của doanh nghiệp.

Google Business Profile

Google Business Profile

⭐ SEO Google Map là cách tối ưu hóa khả năng hiển thị của doanh nghiệp trên Google Map giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm được được địa chỉ đó.

⭐ Từ khóa tối ưu sẽ do doanh nghiệp lựa chọn và người dùng khi tìm kiếm bất kỳ từ khóa nào nó sẽ hiển thị trên Google Map.

SEO On-page

SEO On-page

⭐ Tối ưu hóa các yếu tố hiển thị ngay trên website. Mục tiêu của việc này là để giúp web nâng cao thứ hạng trên công cụ tìm kiếm
⭐ Tăng trải nghiệm người dùng
⭐ Lên TOP hàng nghìn từ khóa
⭐ Tăng traffic và chuyển đổi bền vững
⭐ Tăng ổn định lượng khách hàng vào website…

Reviews

Reviews

⭐ Website hiển thị trên top đầu của Google. Dễ dàng nhận thấy, các đánh giá 5 sao giúp ích rất nhiều cho doanh nghiệp:.
⭐ Thuyết phục khách sử dụng dịch vụ
⭐ Tạo uy tín trong tiềm thức của khách hàng
⭐ Tăng thứ hạng trong Google (SEO Maps)

SEO Link

SEO Link

⭐ Sử dụng link một cách hợp lý sẽ giúp bạn cải thiện được thứ hạng của website trên các công cụ tìm kiếm
⭐ Quảng bá và phát triển thương hiệu, tăng traffic cho website…
⭐ Liên kết giữa các mạng xã hội khác nhau, tăng trust cho website.

SEO Entity

SEO Entity

⭐ Entity giúp website của bạn được định danh bằng cách khai báo chủ đề của website thông qua social, Schema kết hợp với việc đổ một lượng URL trần trỏ về trang chủ giúp website bền vững theo thời gian sau này khi sử dụng thêm các loại backlink khác để SEO keyword.

Khách hàng nói gì về VICI MARKETING?

Suốt nhiều năm qua chúng tôi vẫn không ngừng nỗ lực để tạo ra sản phẩm, dịch vụ ngày một tốt hơn…

“Dịch vụ SEO chuyên nghiệp tại VICI Marketing đã giúp website của Business tôi tăng lượng truy cập đáng kể. Thật ngạc nhiên chỉ sau thời gian ngắn hợp tác cùng VICI Marketing, website của Business tôi đã luôn nằm ở vị trí đầu trên trang nhất Google. Nhờ vậy khách hàng mới đến trải nghiệm tiệm đông hơn so với kỳ vọng ban đầu của tôi. Thật may mắn vì tôi đã chọn đúng VICI Marketing để hợp tác.”

Rosia Nguyen

Manager Nail Salon

“Chiến lược SEO Google Maps của VICI Marketing thật sự rất khác biệt so với những công ty tôi từng làm trước đây. Họ là những chuyên gia trong lĩnh vực SEO, họ biết cách giúp Business của tôi được tối ưu chi phí và lợi nhuận tăng lên đáng kể trong thời gian ngắn. Từ một tiệm nail “chết” giờ đây Business của tôi đã được sống lại. Khách hàng chia sẻ họ thấy những đánh giá Good Reviews trên Google Maps và cảm thấy tin tưởng hơn nên muốn đến trải nghiệm. Tất cả những điều tích cực mà tôi nhận được đều là nhờ VICI Marketing.”

John Pham

Manager Supermarket

“Trước đây Business của tôi đã tốn rất nhiều chi phí cho quảng cáo, đặc biệt là về SEO để tăng thứ hạng cho website, nhưng đều liên tục bị tụt hạng. VICI Marketing đã tham gia và giúp Business tôi thay đổi toàn bộ cách thức vận hành, từ đề xuất từ khóa, viết content chuẩn SEO, triển khai Backlink,... tất cả đều được VICI Marketing lên plan rõ ràng, chi tiết và thực hiện hiệu quả. Giờ đây tôi trả tiền quảng cáo ít hơn nhưng lại thu về doanh số cao hơn. It's great!

Ann Tran

Head Marketing

“Trong 6 tháng qua tôi đã đạt kết quả mong muốn nhờ hợp tác cùng VICI Marketing. Nếu có ai hỏi tôi nên chọn công ty nào để hợp tác, tôi chắc chắn sẽ đề xuất VICI Marketing cho bất kỳ Business nào đang có nhu cầu tăng khách hàng tiềm năng thông qua kênh online. Dịch vụ SEO của VICI Marketing rất hiệu quả, bền vững và không bị tụt hạng. Trong tương lai chắc chắn tôi sẽ còn hợp tác với VICI Marketing ở nhiều dịch vụ marketing khác nữa.”

Wanbi Nguyen

CEO Greenish

“VICI Marketing đã tạo ra một chiến lược SEO vô cùng hiệu quả và ấn tượng, lượng khách hàng mới đổ về ngày càng nhiều. Tôi cảm thấy hài lòng và an tâm về hiệu quả mà VICI Marketing mang lại. Đội ngũ của VICI Marketing có chuyên môn cao, kinh nghiệm thực chiến nhiều, Business của tôi hoàn toàn tin tưởng vào tài năng của họ. Tôi chỉ việc take care các khách hàng của mình, còn lại đã có VICI Marketing support hết mình.”

Sander Maas

Product Manager

“Tôi chỉ đơn giản là đưa ra yêu cầu và cung cấp một số thông tin về dịch vụ của Business mình, sau đó VICI Marketing giúp tôi đạt được những mục tiêu hơn cả mong đợi. Nhờ chọn dịch vụ SEO website tại VICI Marketing, khách hàng tiềm năng của tôi đã tăng đến 50% so với những năm trước. Tôi thực sự tiếc vì đã không biết đến VICI Marketing sớm hơn. Hiệu quả mà VICI Marketing mang lại không chỉ là sự thay đổi về doanh số, mà còn tăng nhận thức thương hiệu và khách hàng tiềm năng.”

Philip Ben

CEO Juice Shop

Câu hỏi thường gặp khi triển khai SEO?

👉 Bạn có thể liên hệ với VICI MARKETING bằng bất cứ Kênh nào mà bạn có thể trao đổi với chúng tôi.

👉 Chúng tôi sẽ lắng nghe và giải đáp thắc mắc cho bạn 24/7. Kể cả ngày lễ

SEO (viết tắt từ Search Engine Optimization) là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, giúp doanh nghiệp tăng nội lực website và lưu lượng truy cập bằng cách nâng cao thứ hạng từ khóa và cải thiện lượt hiển thị trang web trên công cụ tìm kiếm Google.

GẶP CHUYÊN GIA SEO CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp của bạn bằng các giải pháp SEO chiến lược. Thực hiện bước đầu tiên hướng tới sự xuất sắc về mặt kỹ thuật số.

Hotline

+(602) 922-9992

GỬI LỜI NHẮN