EN

VICI MARKETING

PHÁT TRIỂN KHÁCH HÀNG CỦA BẠN THÔNG QUA CHIẾN LƯỢC QUẢNG CÁO & TIẾP THỊ TRỰC TUYẾN

Quảng bá và phát triển doanh nghiệp hoặc thương hiệu bằng cách sử dụng nhiều kênh và công nghệ kỹ thuật số khác nhau để tiếp cận và tương tác với đối tượng mục tiêu.

85%

Sales Growth

120%

Engagement

DỊCH VỤ MARKETING

trên nền tảng Online

Tại VICI Marketing, chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ mà quý anh chị Business cần liên quan đến Marketing, giúp tăng doanh số hiệu quả và bền vững.

Social Media Marketing

Brand Design

Web Design

Google Services

HAPI Solution

Social Media Marketing

Một kế hoạch Social Media Marketing hiệu quả hoàn toàn có thể giúp Business đột phá doanh thu. Đội ngũ chuyên gia của VICI Marketing sở hữu nhiều năm kinh nghiệm cùng sự hiểu biết sâu rộng về các nền tảng trên social như: Facebook, Instagram, Tiktok, YouTube. Chúng tôi cam kết tối ưu chiến lược Social Media Marketing để đáp ứng tất cả các mục tiêu của Business: tăng khách hàng mới, biến khách hàng mới thành khách hàng trung thành, tăng Income, tăng lợi thế cạnh tranh.

Từ việc sáng tạo nội dung đến tối ưu quảng cáo, VICI Marketing không ngừng đổi mới để cập nhật xu hướng, gia tăng nhận thức thương hiệu và giữ cho Business của quý anh chị luôn nằm trong top đầu trên các nền tảng social.

Hãy cùng VICI Marketing trải nghiệm sức mạnh của Social Media Marketing, để kết nối với hàng tỉ khách hàng tiềm năng của Business một cách độc đáo nhất ngay hôm nay!

VICI MARKETING

Social Media Marketing

Tạo dựng và quản lý các trang Social Media: Facebook, Instagram, Tiktok, YouTube cho Business

Bắt đầu xây dựng thương hiệu của Business để khách hàng tiềm năng có thể nhìn thấy Business của quý anh chị 24/7.

Sáng tạo nội dung cho các trang Social Media: Facebook, Instagram, Tiktok, YouTube

Bằng cách tạo ra những nội dung đúng insight, viral mạnh mẽ, VICI Marketing giúp Business kết nối với lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ.

Chăm sóc khách hàng thông qua các trang Social Media: Facebook, Instagram, Tiktok, YouTube

Chúng tôi take care khách hàng 24/7, biến khách hàng tiềm năng thành khách hàng mới, và biến khách hàng mới thành khách hàng trung thành của Business.

Triển khai và quản lý quảng cáo trên các trang Social Media: Facebook, Instagram, Tiktok, YouTube

Với các chiến dịch quảng cáo, VICI Marketing giúp Business thu hút được rất nhiều khách hàng tiềm năng, gia tăng doanh thu mỗi tuần và tiết kiệm tối đa ngân sách.

Brand Design

Với đội ngũ thiết kế tài năng, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng, design theo concept của Business một cách dễ nhìn và thân thiện để mang lại khách hàng cho doanh nghiệp. Chúng tôi không chỉ tập trung phát triển thương hiệu mà còn cam kết tạo ra những trải nghiệm về hình ảnh thu hút và hiệu quả.

Thiết kế POSM

POSM có thể bao gồm: poster, tờ rơi, tủ kệ, hộp,... Chúng tôi giúp thương hiệu của Business tạo ra những thiết kế POSM gần gũi với khách hàng tiềm năng.

Thiết kế Bộ nhận diện

Để tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp, độc quyền cho Business, VICI Marketing hỗ trợ Design Logo, Banner, Coupon, Promotion cho Business theo yêu cầu.

Thiết kế Digital Signage

Bằng cách tạo ra những nội dung video ấn tượng tại các bảng điện tử, khách hàng sẽ khắc ghi và nhận diện đúng thương hiệu của Business.

Website bán hàng chuyên nghiệp

Tăng doanh thu bán hàng online với trang web bán hàng và giới thiệu doanh nghiệp được lập chuẩn SEO, bắt mắt.

120%

Engagement

Google Services

Với đội ngũ chuyên gia về Google Search và Google Maps, VICI Marketing tối ưu hóa những nội dung website của Business, giúp website xuất hiện ở vị trí top đầu trong kết quả tìm kiếm của Google, đồng thời tạo những lượt đánh giá tốt (Good Reviews) trên Google Maps để gia tăng độ uy tín cho Business.

SEO Google Search (Hiển thị top Google Search)

VICI Marketing đưa website của Business lên top 1 Google nhanh chóng, giúp tăng lưu lượng truy cập và tăng khách hàng tiềm năng.

SEO Google Maps (Hiển thị top Google Maps)

Đưa địa chỉ của Business luôn nằm trong top đầu của Google Maps, đồng thời tăng Good Reviews để gia tăng uy tín thương hiệu.

Google Ads (Quảng cáo trên Google Search và Google Maps)

Tích hợp cả quảng cáo trên Google Search và Google Maps vừa tăng lợi thế cạnh tranh, vừa giúp thu hút khách hàng tiềm năng đến trải nghiệm dịch vụ của Business.

MARKETING ALL IN ONE

HAPI SOLUTION

Dịch vụ Marketing trọn gói được cá nhân hóa cho từng Business. Cung cấp cho các bạn một giải pháp hoàn hảo, toàn diện trong việc Marketing cho Doanh nghiệp, Thương hiệu, Sản phẩm, Dịch vụ của bạn.

Khách hàng nói gì về VICI MARKETING?

Suốt nhiều năm qua chúng tôi vẫn không ngừng nỗ lực để tạo ra sản phẩm, dịch vụ ngày một tốt hơn…

Nhờ sử dụng dịch vụ quảng cáo Google Ads của VICI Marketing mà Business của tôi đã tăng số lượng khách hàng tiềm năng đến đáng kinh ngạc. Hiệu quả mà VICI Marketing mang lại thực sự làm tôi ấn tượng và bất ngờ. Ngoài Google Ads, chắc chắn tôi sẽ vẫn luôn lựa chọn hợp tác cùng VICI Marketing trong những dịch vụ khác.

Jimmy Nguyen

Manager Nail Salon

Để vực dậy Business của mình tôi đã chi rất nhiều tiền để quảng cáo, nhưng hiệu quả mang lại lại không như mong đợi. VICI Marketing đã giúp vực dậy Business của tôi bằng những chiến lược quảng cáo đánh đúng vào nhóm khách hàng mục tiêu và tiềm năng. Nhờ đó khách hàng mới đến với tiệm tôi mỗi tuần, doanh số thay đổi khiến tôi cảm thấy yên tâm hơn về tình hình kinh doanh của mình.

John Pham

Manager Supermarket

Qua nhiều lần hợp tác cùng VICI Marketing tôi khẳng định đây là công ty Agency uy tín nhất mà tôi từng làm việc. Dịch vụ quảng cáo Google Ads và Facebook Ads của VICI Marketing rất hiệu quả, họ giúp tôi tối ưu chi phí, tăng income mỗi tháng. Họ khiến tôi tin tưởng khi luôn cập nhật report mỗi tháng với các chỉ số đều rõ ràng, minh bạch.

Nancy Tran

Head Marketing

VICI Marketing đã tạo ra những chiến lược Ads chi phí thấp nhưng lại đánh đúng vào nhóm khách hàng tiềm năng của Business tôi. Kết quả mà VICI Marketing mang lại không chỉ là tăng trưởng doanh số, mà còn là uy tín thương hiệu và lượng lớn khách hàng mới mỗi ngày. Tôi hài lòng về cách làm việc của VICI Marketing, họ take care Business tôi 24/7 rất chuyên nghiệp.

Mike Linh

CEO Greenish

Điều khiến tôi tin tưởng chọn VICI Marketing đó chính là đội ngũ nhân sự ở đây, họ có kiến thức chuyên môn cao đặc biệt là về mảng quảng cáo Ads. Tôi chỉ cần đưa ra những yêu cầu, còn VICI Marketing bắt đầu tạo ra những chiến dịch quảng cáo ngắn hạn và dài hạn, giúp thay đổi doanh thu của Business tôi mỗi tháng.

Lil Jace

Product Manager

VICI Marketing đã thiết kế riêng cho Business tôi lộ trình triển trai chiến dịch Ads phù hợp và tối ưu, đồng thời loại bỏ được các hoạt động không mang lại hiệu quả thiết thực. Tôi thấy hài lòng vì kết quả mà VICI Marketing mang lại, tình hình kinh doanh của Business tôi đã thay đổi rất tích cực. Thật tiếc vì trước đây không biết VICI Marketing sớm hơn.

Danny

CEO Juice Shop

Câu hỏi thường gặp khi triển khai Marketing?

👉 Bạn có thể liên hệ với VICI MARKETING bằng bất cứ Kênh nào mà bạn có thể trao đổi với chúng tôi.

👉 Chúng tôi sẽ lắng nghe và giải đáp thắc mắc cho bạn 24/7. Kể cả ngày lễ

Hoàn toàn chủ động – Chỉ cần khách hàng muốn dừng hay chạy đều theo “sở nguyện”

Hotline

+(602) 922-9992

GỬI LỜI NHẮN