Review Google Quan Trọng Với Business Như Thế Nào?

[rank_math_breadcrumb]

Mục lục bài viết

Review Google chính là những đánh giá thực tế từ khách hàng để lại trên Google Maps của Business. Những đánh giá này được public, dù tốt dù xấu thì Business cũng không thể can thiệp để xóa hay chỉnh sửa bất kỳ thông tin nào.

Tại sao Business cần tăng Good Reviews?

Thử hình dung, khách hàng lướt website và nhìn thấy tiệm nail của Business có nhiều mẫu nail xinh. Khách hàng muốn đến tiệm nail để trải nghiệm, nhưng khi khách hàng mở Google Maps để tìm địa chỉ thì nhìn thấy có quá nhiều Bad Reviews như: shape chưa ổn, giá fullset quá đắt, design móng không đẹp,… Với Bad review như vậy khả năng khách hàng đến với Business dường như chỉ có 1% cơ hội.

Vì vậy, những đánh giá Good Reviews cực kỳ quan trọng với bất kỳ Business nào. Good Reviews sẽ giúp khách hàng tin tưởng và yêu thích Business hơn. Càng nhiều Good Reviews, Business càng dễ lên Top #1 Google, từ đó rút ngăn khoảng cách giữa khách hàng và Business.

Khi khách hàng có cái nhìn tốt về Business, khách hàng tiềm năng sẽ tự động đến với Business mà không cần phải giảm giá dịch vụ, từ đó gia tăng doanh số. Hơn thế nữa, một lợi ích khác của Good Reviews đó chính là gia tăng được lợi thế cạnh tranh với đối thủ cùng ngành. 

Đã đến lúc Business cần tăng Good Reviews để tăng Icome ngay!

GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT VỀ REVIEW GOOGLE.

Thẻ bài viết:

Chia sẻ :

Bài viết liên quan:

Danh mục

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi

Cam kết mang đến doanh thu đột phá cho Business

Hotline

+(602) 922-9992

GỬI LỜI NHẮN