Run Advertising (Sponsored) Quan Trọng Như Thế Nào Với Business ?

[rank_math_breadcrumb]

Mục lục bài viết

Nếu Business muốn khách hàng mới biết đến dịch vụ của mình, thì Business cần phải tìm cách để thu hút sự chú ý. Cách nhanh nhất chính là Sponsored Business của quý anh chị trên tất cả các nền tảng HOT mà khách hàng đang sử dụng như: Facebook, Instagram, Google,.. để tạo sự kết nối giữa Business và khách hàng.

Top 4 lợi ích cốt lõi mà Sponsored mang lại cho Business

Tiếp cận khách hàng tiềm năng

Hàng tỉ người trên thế giới đang hoạt động trên các nền tảng xã hội. Khách hàng ở đâu thì Business nên có mặt ở đấy, đó chính là lý do vì sao mà Business cần Sponsored để thu hút lượng lớn khách hàng tiềm năng biết đến.

Gia tăng doanh số

Một chiến lược quảng cáo hiệu quả sẽ thu hút sự chú ý của rất nhiều khách hàng tiềm năng đến với Business. Càng nhiều khách hàng biết đến Business càng tăng trưởng về doanh số nhanh chóng.

Tương tác với khách hàng 24/7

 

Nhờ Sponsored, Business của quý anh chị sẽ kết nối với khách hàng chỉ trong vài giây, nhờ đó Business sẽ tư vấn, take care khách hàng 24/7 giúp gia tăng lượng khách hàng tiềm năng.

Tạo dựng thương hiệu mạnh mẽ

Một nội dung quảng cáo ấn tượng có thể tạo viral bùng nổ, đồng thời ghi dấu ấn sâu đậm trong tâm trí khách hàng. Business nên tận dụng cơ hội để tạo dựng thương hiệu mạnh mẽ bằng Sponsored càng sớm càng tốt.

Vì sao Business nên chọn Run Advertising tại VICI MEDIA?

– Đội ngũ kinh nghiệm gần 10 năm trên thương trường Marketing, tư vấn và triển khai thành công cho hàng trăm Business lớn và nhỏ trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: tiệm nail, Boba tea, Hair salon, nhà hàng,…

– Đồng hành cùng Business take care 24/7 từ tư vấn đến triển khai chiến dịch để đảm bảo quảng cáo của Business được hiệu quả nhất.

– Đảm bảo phân phối đúng khách hàng mục tiêu, tăng traffic khách hàng, tăng doanh thu nhanh chóng

– Mang đến bảng báo cáo minh bạch cho Business, từ đó phân tích và đưa ra những đề xuất để tối ưu chất lượng, đồng thời tiết kiệm chi phí.

GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT VÀ TIẾT KIỆM NHẤT.

Thẻ bài viết:

Chia sẻ :

Bài viết liên quan:

Danh mục

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi

Cam kết mang đến doanh thu đột phá cho Business

Hotline

+(602) 922-9992

GỬI LỜI NHẮN